Khi sử dụng máy lọc nước nano geyser thường gặp những vẫn đề gì

| | 501 Lượt xem | Bình luận

sự thay đổi về khí hậu, nhiệt độ giữa Liên Bang Nga và Việt Nam đã đẫn đến việc vỏ cốc máy lọc nước thường tự nứt hay vỡ, đông thời, bạn cũng khó tìm thấy lõi lọc thay thế khi muốn.

máy lọc nước công nghệ nano Geyser được coi là loại máy lọc nước hàng đầu hiện tại, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy có thể không tránh khỏi gắp phải một số lỗi. Vậy cách khắc phục chúng như thế nào?Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Nước đầu ra có vị ngang, không ngọt

Một số người khi dùng các loại máy Ecotar, Bio, Neptuyn nhập khẩu có thể gặp trương hợp không lọc được cặn vôi, nước lấy ra vẫn cồn mùi hóa chất khử trùng clo. Điều này là do  máy chỉ thiết kế 3 lõi lọc nên không có để khử khoáng Canxi hay Magiê nên khi đun nước có thể còn nhiều cặn vôi khiến nước không ngọt khó uống,

Cách khác phục trong trường hợp này là bạn nên lắp thêm thiết bị trợ lọc hoặc lắp các lõi lọc mới cho thiết bị để bảo đảm được chất lượng nước khi dùng, đông thời, khi mua nên dùng máy lọc nước có số lõi từ 5 cấp lọc trở lên khiến chất lượng nước uống có vị ngọt và mềm hơn

Giá treo tường của một số loại máy bị nứt

bình thường, máy lọc nước Nano geyser có khối lượng và kích thước khá nhỏ, tuy nhiên, khi năng nhất với khối lượng nước lớn, máy có thẻ lên đến 10kg, cho nên, nếu dùng lâu với một khối lượng như vậy có thể giá để treo máy có thể sẽ bị nứt, vỡ, và có khả năng bị gãy.

Để khắc phục được điều này, bạn cần thay thế những chiếc giá treo tường bằng nhựa bằng một sản phẩm cùng loại được làm bằng vật liệu inox chống gỉ khổng chỉ bền hơn mà còn có được độ bóng đẹp, tăng độ thẩm mỹ cho máy lọc nước và cho căn nhà. 

 

 

Khắc phục cốc lọc bị nứt, vỡ.

Một số khách hàng trong quá trình sử dụng máy lọc nước Nano geyser sai cách có thể khiến các cố như cố lọc của máy bị vỡ, nứt mà không biết cách khắc phục, sửa chữa hay thay thế như thế nào.

Lý do của việc cốc lọc bị nứt vỡ là do máy lọc nước nano geyser nhập khẩu nguyên chiếc có 3 lõi lọc được sản xuất và phân phối riêng cho thị trường Liên Bang Nga như vậy, sự thay đổi về khí hậu, nhiệt độ giữa Liên Bang Nga và Việt Nam đã đẫn đến việc vỏ cốc thường tự nứt hay vỡ, đông thời, bạn cũng khó tìm thấy lõi lọc thay thế khi muốn.

Để khắc phục được điều này, điều duy nhất có thể làm là thay thế cốc lọc của máy. Do lõi lọc của máy nhập khẩu kích thước và mẫu mã đặc biệt nên phải tìm mua đúng lõi mới có thể thay thế được. Tuy nhiên, rất tiếc sản phẩm này hiện giờ của hãng  đã không còn nhập khẩu và cung ứng tại thị trường Việt Nam, phụ kiện thay thế ngày càng khó khăn hơn.

Nếu bạn có gặp bất cứ lỗi nào khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước gia đình, hãy gọi điện cho  chúng tôi để được tư vấn cách khắc phục đúng cách.

Tham khảo thêm:Nâng cao chất lượng nước với máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2016