Kiến thức cần biết về máy lọc nước Nano Geyser TK6

| | 347 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 người bạn tin cậy bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 người bạn tin cậy bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn
Ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước và không khí. Hàng ngày chúng ta thường xuyên sử dụng nước vào mục đích ăn uống và sinh hoạt vì vậy nếu nguồn nước đang sử dụng bị nhiễm bẩn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta trong hiện tại và tương lai. Một chiếc máy lọc nước gia đình với khả năng lọc nước vượt trội sẽ là giải pháp hoàn hảo, là một người bạn đáng tin cậy giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước hàng ngày.

Đây là dòng máy lọc nước Nano Geyser 6 cấp lọc của Liên bang Nga, dùng cho nước máy hoặc nước mưa. Công suất lọc khoảng 1,5-2 lít/phút. Máy hoạt động dựa trên công nghệ Nano-Công nghệ thẩm thấu khử(lõi có chứa các hạt lọc nước để khử vi khuẩn và các chất độc hại) vì thế nó không cần dùng điện và không mất nước thải. Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi đồng thời vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.

 

Kiến thức cần biết về máy lọc nước Nano Geyser TK6

Kiến thức cần biết về máy lọc nước Nano Geyser TK6

 

Cấu tạo và nguyên lý lọc của máy lọc nước Nano Geyser TK6
Máy lọc nước nano geyser TK6 dùng cho nước máy hoặc nước mưa có cấu tạo gồm 6 cấp lọc. Tính theo đường nước cấp vào máy có lõi số 1 là lõi đầu tiên, sau đến lõi số 2-3-4-5 và 6. Tính năng và tác dụng của từng lõi lọc cụ thể như sau :
Lõi lọc Nano số 1 của máy lọc nước nano geyser TK6: lõi Cation
Cation là lõi lọc đầu tiên của máy lọc nước Nano Geyser TK6. Toàn bộ lõi chứa các hạt Cation(các hạt mang điện tích) có tác dụng hấp phụ và khử các kim loại nặng như Canxi, Magan, Sắt, Kẽm, Amoni...Tài nguyên của lõi lọc vào khoảng từ 4000 lít - 6000 lít. tuổi thọ của lõi lọc ước vào khoảng từ 9-12 tháng. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano geyser chúng ta có thể Hoàn nguyên lõi lọc(Làm mới lại lõi) để kéo dài tuổi thọ của lõi bằng cách: qua một thời gian sử dụng ta tiến hành đổ hạt Cation ra khay nước muối đặc, ngâm hạt trong khoảng 8-12 tiếng chúng ta lại đổ hạt vào vỏ lõi để tiếp tục sử dụng lại bình thường.

 

Lõi lọc Nano số 2 của máy lọc nước nano : Lõi than hoạt tính cao cấp của Liên Bang Nga. Vật liệu than hoạt hóa cao cấp ở nhiệt độ cao hiện đang được sử dụng cho các công ty nước giải khát hàng đầu thế giới như Coca cola, pesi... và đã khẳng định được chất lượng. Vật liệu than hoạt hóa có chỉ số hấp thụ cao, đồng đều và ổn định và đặc biệt khả năng hấp thụ của loại than này gấp hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường. Than hoạt tính cao cấp có tác dụng hấp thụ các độc tố tồn tại trong nguồn nước cấp, khử các loại vi khuẩn độc hại và trả lại vị ngọt tinh khiết cho nguồn nước. Tài nguyên của lõi lọc là khoảng từ 4000lít đến 6000lít. Thời gian sử dụng vào khoảng từ 9-12 tháng.
Đối với lõi than hoạt tính trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ có thể vệ sinh bên ngoài lõi lọc mà không thể can thiệp vào bên trong của lõi. Khi hết tài nguyên hấp thụ của lõi chúng ta nên tiến hành thay lõi mới.
máy lọc nước nano geyser TK5-11
Lõi lọc Nano số 3 : Lõi Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano geyser TK6

Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước Nano
Aragon là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm của các lõi lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Việc phát minh ra vật liệu xử lý nước được tích hợp trong lõi Aragon là một bước tiến dài của các nhà khoan học Liên xô vào nửa cuối thế kỷ 20 và được toàn thế giới công nhận. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế gới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.

Cơ chế lọc của lõi Aragon
Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.

 

Kiến thức cần biết về máy lọc nước Nano Geyser TK6

Kiến thức cần biết về máy lọc nước Nano Geyser TK6

 

Lõi lọc nước Aragon
Công dụng của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser tk6 đó là: Lọc sạch cơ học, Loại bỏ các kim loại nặng, làm mềm nước, cân bằng độ PH trong nước, Diệt vi khuẩn và vi rút có hại đảm bảo nước vô trùng, Hấp thụ mùi, khí clo, hấp thụ và khử các chất hữu cơ độc hại, Lọc sạch được nguyên tử phóng xạ có trong nước. Trả lại vị ngon tinh khiết cho nước uống.
Tài nguyên của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng từ 5-7 năm) Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch dấm(hoặc chanh tươi) trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.
Lõi lọc nano số 4 : Lõi tạo khoáng và cân bằng độ PH trong nước
Lõi lọc nano số 4 được cấu tạo bởi các hạt vật liệu đặc biệt giúp cân bằng độ PH trong nước kết hợp cùng vật liệu than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng hấp thụ và loại bỏ các chất độc hại, virus, vi khuẩn trong nước đồng thời hỗ trợ cho các lõi phía trước. Tuổi thọ của lõi lọc nano số 4 được hãng Geyser khuyến cáo từ khoảng 12 - 18 tháng sử dụng.

Lõi số 4 và 5 của máy lọc nước nano geyser TK6
Lõi số 5 : Lõi nano sliver chống tái nhiễm khuẩn
Lõi lọc nano Silver được cấu tạo bởi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp được phủ bạc giúp chống tái nhiễm khuẩn nguồn nước đầu ra, loại bỏ hoàn toàn virus, vi khuẩn, thanh lọc và trả lại vị ngon tự nhiên của nước. Công nghệ nano giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, đó là nano mét (1 nano mét = 1/1 tỷ mét), điều này làm tăng diện tích bề mặt của bạc và nhờ đó khả năng kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn xuống mức gần như là tức thời. Các phân tử bạc được tích hợp trong lõi Nano silver cùng với loại than hoạt tính cao cấp giúp tăng cường khả năng lọc cho nước. Tuổi thọ của lõi nano Silver từ 12 - 18 tháng sử dụng. Khi hết tài nguyên của lõi khách hàng nên thay lõi để đảm bảo nguồn nước đầu ra theo tiêu chuẩn.
Lõi nano số 6 - Lõi đá maifan tăng cường khoáng chất, tạo vị ngon, mát cho nước.
Lõi đá maifan được cấu tạo bởi loại đá maifan, hay còn gọi là đá khoáng, đá sức khỏe thường được sử dụng rộng rãi tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc. Đá được lấy trên núi cao nơi có mạch nước khoáng chảy qua. Hiện nay đá Maifan được ứng dụng rất nhiều trong y tế, trong máy lọc nước, nước khoáng đóng chai...

Đá khoáng Maifan kết hợp cùng than hoạt hóa cao cấp lõi giúp bổ sung thêm một lượng khoáng cần thiết, tạo vị ngon, mát tự nhiên của nguồn nước. Tuổi thọ của lõi từ 9000l - 10.000l nước tương đương với khoảng thời gian 12 - 16 tháng sử dụng.

Kết quả kiểm định chất lượng máy lọc nước nano geyser của các cơ quan chức năng
Trong mỗi lô hàng máy lọc nước nano geyser tk6 về Việt Nam các cơ quan chức năng lấy ngẫu nhiên một tỉ lệ mẫu nhất định kiểm định chất lượng để đánh giá chất lượng của cả lô hàng. Dưới đây là một trong những mẫu kiểm định chất lược của nguồn nước đã qua máy lọc nước nano geyser tk6 với 2 chỉ tiêu lớn là vi sinh và hóa học.

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano Geyser TK6

2-  TK6 không dùng điện và không tốn nước thải vì vậy chi phí cho quá trình sử dụng thấp. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu khử, các hạt chứa trong các lõi của máy sẽ hấp thụ và khử những kim loại nặng, độc tố và vi rút, vi khuẩn để đảm bảo nước đầu ra hoàn toàn tiệt trùng và an toàn. Các chất bẩn lơ lửng trong nước sẽ được giữ lại trong máy, khi đến thời hạn(tùy vào độ trong của từng nguồn nước) chúng ta phải tiến hành vệ sinh lõi lọc.
1- Máy lọc nước Nano geyser TK6 phù hợp với lọc các nguồn nước máy, nước mưa. Nước đầu ra của máy lọc nước nano geyser đạt tiêu chuẩn 01 của bộ y tế quy định về chuẩn nước uống trực tiếp(nước đảm bảo vô trùng, không kim loại nặng bị nhiễm các độc tố  và đảm bảo độ khoáng chất trong nước).

4- Máy lọc nước nano geyser được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp. Nano geyser TK6 với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.
3- Công suất lọc của máy cao, lõi lọc có thời gian sử dùng dài. Công suất lọc của máy lọc nước nano geyser TK6 vào khoảng từ 1.5-3 lít/Phút. Lõi Aragon có tuổi thọ lên đến từ 5-7 năm.

5- Dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Được sự bảo lãnh của hãng geyser, Kim Tín đã xây dựng được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Khi có thắc mắc hãy điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng máy.
Lịch sử hình thành và phát triển của máy lọc nước nano geyser
Những nghiên cứu đầu tiên bắt đầu từ thập niên 80 với nhiệm vụ đặt ra cho Viện phóng xạ Khloopin tại Leningrad là xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ cao trong các tàu ngầm nguyên tử của Liên xô. Năm 1986 viện đã cho ra đời vậ liệu Polime Aragon với kết cấu tinh vi có khả năng hấp thụ-trao đổi ion-chưa từng có trên thế giới tại thời điểm đó và đã được ứng dụng thành công trong việc lọc các nguồn nước nhiễm phóng xạ cao sau sự cố Chernobyl. Điều đặc biệt là vật liệu này không chỉ loại bỏ được các chất gây ô nhiễm thông thường mà còn có khả năng loại bỏ rất tốt các khuẩn gây bệnh như Ecoli, virus và phóng xạ.
Cuối năm 1986 công ty Geyser được thành lập với mục tiêu là ứng dụng vật liệu Aragon để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng. Bước sang năm 1987 chiếc máy lọc nước nano geyser đầu tiên ra đời. Ngày nay máy lọc nước nano geyser đã được phổ biến trên toàn thế giới và ngày càng khẳng định được chất lượng. Tại Việt nam máy lọc nước của hãng geyser vào thị trường từ năm 2008 và không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước.

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 - 6 cấp lọc
Mã sản phẩm: TK6
Thương hiệu: Geyser
Xuất xứ: Liên Bang Nga
Nước thừa, nước thải: Không

Dùng cho nguồn nước: Dùng để lọc nước máy, Nước mưa
Giữ được khoáng chất: Có
Dùng điện: Không
Đã bao gồm VAT: Chưa
Giá thanh toán: 2.952.000 đ
Khuyến mại
Mùa khuyến mại cuối năm 2015, chiết khấu 20%

Ưu điểm

Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước

Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.
Nhược điểm
Máy chỉ dùng để lọc cho nguồn nước máy, nước mưa.

Tk6 Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 3m

*Đánh giá

Nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản phù hợp với mọi gia đình

TK6 Lọc sạch được tất cả các nguồn nước máy và nước mưa
Chất lượng nước đầu ra uống được trực tiếp theo tiêu chuẩn 01 của bộ y tế ban hành.

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm bình nước nóng,thiết bị vệ sinh, máy lọc nước Nano xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0978 414 468. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !