Làm gì để tránh mua phải máy lọc nước giả

| | 847 Lượt xem | Bình luận

Một máy lọc nước tốt có thể được nhận thấy với dấu hiệu rõ rành nhất là nguồn nước sau khi lọc đảm bảo chất lượng về viêc lọc sạch vi khuẩn và được bổ sung đầy đủ các loại khoáng chất cần thiết..

Mua máy lọc nước chính hãng với chất lượng tốt là mong muốn của mọi người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi thị trường máy lọc nước ngày càng tăng về số lượng như ngày nay, việc tìm chọn chính xác sản phẩm chính hãng tốt nhất không phải là điều đơn giản.

 

Khi sử dụng máy lọc nước hàng nhái, hàng giả sẽ để lại rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe của con người do nước lọc ta từ các loại máy này không được đảm bảo, kém chất lượng, còn chứa nhiều vi khuẩn, chất độc hại. Đồng thời, bạn cũng sẽ mất thêm nhiều loại chi phí không cần thiết khác để thay mới, sửa chữa các sản phẩm.  Do đó, các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên nhằm giúp bạn có thể tránh mua phải những chiếc máy lọc nước hàng giả, kém chất lượng thông qua một số mẹo sau:

 

>>>Máy lọc nước tại Kim Tín có chính hãng không?

 

 

Chỉ mua máy lọc nước tại địa chỉ uy tín

Điều đầu tiên đề tránh mua phải những máy lọc nước kém chất lượng, bạn cần tránh mua hàng đại trà và phải chọn mua ở những địa chỉ đã có uy tín. Vậy một địa chỉ uy tín là địa chỉ như thế nào?

Nhà phân phối uy tín là nơi có thể cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm và đảm bảo bán hàng 100%, chính hãng, có  dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm chu đáo, tận tình. Một địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng uy tín cũng là nơi nhận được sự yêu mến và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trong khi đó, những cửa hàng bán hàng kém chất lượng chắc chắn sẽ bị mất khách, người tiêu dùng sẽ không bao giờ muốn quay lại lần thứ hai. Do đó, trước khi mua máy lọc nước, bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

Chú ý, khách hàng tuyệt đối không nên mua nhưng loại máy lọc nước gá rẻ được bày bán tại các cửa hàng chợ nhỏ lẻ, đặc biệt là những nơi không có giấy tờ rõ ràng. Khách hàng chỉ nên mua máy lọc nước khi người bán đã chứng minh được nguồn gốc à xuất xứ của sản phẩm- giấy chứng nhận phải do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

 

>>>>Loại máy lọc nước nano nào phù hợp nhất với gia đình?

 

Nguồn nước sau khi lọc đảm bảo chất lượng

Một máy lọc nước tốt có thể được nhận thấy với dấu hiệu rõ rành nhất là nguồn nước sau khi lọc đảm bảo chất lượng về viêc lọc sạch vi khuẩn và được bổ sung đầy đủ các loại khoáng chất cần thiết nâng cao sức khỏe con người. Khi sử dụng, bạn hay thường xuyên kiểm tra và thay lõi lọc để có chất lượng nước tốt nhất.

 

Dịch vụ đi kèm chu đáo

Những máy lọc nước chính hàng đều có chế độ bảo hành lâu dài và có những chính sách sau khi mua như vận chuyển hàng, chăm sóc khách hàng miễn phí. Hãy chú ý đến những vấn đề này khi chọn mua máy lọc nước nhé.

Bạn hãy ghi nhớ những kinh nghiệm trên đây để có thể mua được những sản phẩm máy lọc nước chính hãng tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

 

>>>>>Máy lọc nước nano geyser có vai trò quan trọng như thế nào