Lựa chọn máy lọc nước nano geyser

| | 303 Lượt xem | Bình luận

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy lọc nước nano geyser với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Vậy nên hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng.

Thương hiệu nano geyser là thương hiệu nổi tiếng và uy tín nên không ít những kẻ lợi dụng để bán những sản phẩm máy lọc nước kém chất lượng.

 

 

Lựa chọn máy lọc nước nano geyser

Lựa chọn máy lọc nước nano geyser

 

Những điều lưu ý khi chọn mua máy lọc nước Nano

 

Thứ nhất: Xác định nguồn nước đầu vào máy lọc nước Nano

Kiểm tra nguồn nước của gia đình để lựa chọn máy lọc nước phù hợp. Đối với nước máy cần tìm hiểu công nghệ lọc, hệ thống đường ống. Từ đó sẽ biết nguồn nước nhiễm tạp chất gì để xử lý.

 

Thứ hai:  Xác định mục đích sử dụng và lắp đặt máy lọc nước Nano

Sử dụng để nấu ăn, uống nước, đánh răng, rửa mặt hay rửa thực phẩm thì nên lắp đặt ở phòng bếp, phòng tắm. Nếu chỉ để uống nước thì nên lắp đặt để bàn tiện lợi cho việc sử dụng.

 

Lựa chọn máy lọc nước nano geyser

Lựa chọn máy lọc nước nano geyser

 

 

Thứ ba: Xác định khối lượng nước cần dùng

Cần kiểm tra khối lượng nước gia đình sử dụng để chọn máy lọc nước có dung tích phù hợp, thỏa mãn nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình bạn. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý lượng nước sử dụng trong giờ cao điểm để tránh bị thiếu nước do thiết kế bộ lọc dưới công suất.

 

Thứ tư: Lựa chọn thương hiệu, nhà phân phối máy lọc nước Nano

- Nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín trên thị trường, được người khách hàng tin dùng: Nano geyser TK5, nano geyser TK6, nano geyser TK7,...

- Tiêu chí chọn sản phẩm: nhà cung cấp chính hãng, sản phẩm chính hãng, bảo hành, bảo trì, sửa chữa đầy đủ,...