Máy lọc nước Hàn Quốc chất lượng số 1

| | 392 Lượt xem | Bình luận

Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu trong việc sản xuất những chiếc máy lọc nước thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.

Công nghệ thẩm thấu ngược của máy lọc nước Hàn Quốc vẫn luôn là một trong những công nghệ hàng đầu thế giới, cao cấp hiện đại nhất trong ngành lọc nước. Lợi dụng hiện tượng thẩm thấu tự nhiên, nước sẽ di chuyển từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao hơn.

 

 

 

Máy lọc nước Hàn Quốc chất lượng số 1

Máy lọc nước Hàn Quốc chất lượng số 1

 

Máy lọc nước Hàn Quốc là  máy hiện đại, có 6 bước lọc khác với những loại máy lọc nước thông thường khác.

- Bước 1 và 2: loại bỏ chất hóa học, thuốc trừ sâu, rong rêu, cát,...

- Bước 3: Sử dụng màng RO để loại bỏ 100% vi khuẩn, virus, sinh vậy gây bệnh.

- Bước 4 vs 5: hấp thụ mùi, màu, loại bỏ bụi mịn.

- Bước 6: Tăng cường vi khoáng có lợi cho cơ thể đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.Máy lọc nước Hàn Quốc không chỉ loại bỏ vi khuẩn, tăng cường khoáng chất mà còn ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh, tảo, rong rêu bởi vậy nguồn nước đầu ra của máy luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao nhất.

 

Máy lọc nước Hàn Quốc chất lượng số 1

Máy lọc nước Hàn Quốc chất lượng số 1

 


Bên cạnh chất lượng tốt thì các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết Coway còn có những tính năng khác nổi bật như tích hợp phím cảm ứng, một vòi duy nhất có cấu tạo đặc biệt cho 3 chế độ nước nóng-lạnh-thường, cộng với chức năng khóa vòi nóng, chế độ tiết kiệm điện tự động, khoang chứa nước kín với hệ thống kháng khuẩn hoặt động hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm thương hiệu Coway còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với những màu sắc thời trang được khách hàng rất ưa chuộng và đánh giá cao.
Hiện nay sản phẩm đã có mặt hơn 80 quốc gia và được công nhận là sản phẩm đẳng cấp thế giới.