Máy lọc nước nano geyser giá rẻ

| | 330 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước giá rẻ nhất là đối với máy lọc nước nano geyser. Vậy mua máy lọc nước giá rẻ có tốt không, có chất lượng không, có đảm bảo an toàn sức khỏe không?

Máy lọc nước giá rẻ nhất là đối với máy lọc nước nano geyser. Vậy mua máy lọc nước giá rẻ có tốt không, có chất lượng không, có đảm bảo an toàn sức khỏe không?

 

Thứ nhất: Không nghe theo lời quảng cáo của các đại lý như: 8 lõi thế hệ mới, 9 lõi thế hệ mới, dòng cao cấp,…Hiện nay dòng máy thế hệ mới nhất là Geyser Bio – Model 2015 nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga đã có mặt tại Việt Nam.

- Quảng cáo máy lọc nước 8, 9 lõi thế hệ mới là sai sự thật sản phẩm máy lọc nước nano geyser hiện nay ở Việt Nam chỉ có 7 lõi lọc

 

- Cần phải biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu nhập khẩu nguyên chiếc cần có CO-CQ.

 

- Đa số những loại máy lọc nước nano geyser giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng, lọc nước kém hiệu quả, không lọc nước vi khuẩn, độc tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Máy lọc nước nano geyser

Máy lọc nước  nano geyser

 

 

 

 

Thứ 2: Mua máy lọc nước giá rẻ sẽ gặp phải tình trạng không sử dụng đúng với nguồn nước sẽ khiến nguồn nước bị ô nhiễm và hỏng máy lọc nước.

 

Thứ 3: Máy lọc nước hoạt động dựa trên sự hoạt động của lõi lọc. Máy lọc nước giá rẻ sẽ không đảm bảo được lõi lọc tốt khiến lõi lọc không hoạt động hiệu quả, thường xuyên hỏng hóc tốn kém chi phí thay thế. Chưa kể đến việc mua máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc rất dễ bị tráo đổi lõi lọc.

 

Thứ 4: Để tránh tình trạng mua phải máy lọc nước kém chất lượng người tiêu dùng nên lựa chọn máy lọc nước ở các cửa hàng, các thương hiệu lớn có bảo hành, có tem nhãn mác đầy đủ.

 

Tìm hiểu thêm Máy lọc nước Nano Geyser bảo vệ gia đình bạn