Máy lọc nước nano geyser thế hệ mới kachiusa K01

| | 318 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa K01-Thế hệ mới

Mã sản phẩm: Kachiusa K01
Thương hiệu: Geyser
Xuất xứ: Liên Bang Nga
Dùng cho nguồn nước: Dùng để lọc nước máy, Nước mưa
Dùng điện: Không
Nước thừa, nước thải: Không
Giữ được khoáng chất: Có
Giá :4,150,000 Đ

Ưu điểm máy lọc nước nano Kachiusa K01

Nhỏ gọn, không có nước thải, không dùng điện
Gấp đôi cấp độ lọc so với các dòng máy lọc nước thông thường.Khử 100% các loại vi khuẩn,các chất độc hại, vi trùng, virus
Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước.
Nhược điểm

Máy lọc nước  Kachusa 01 Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 5m.
Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.
Chúng tôi đánh giá

Kachiusa 01 phù hợp với nước máy, nước mưa
Nước dầu ra đảm bảo sạch, ngon tự nhiên
Phù hợp với gia đình có diện tích nhỏ

may-loc-nuoc-4

Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa 01 cho hiệu quả lọc sạch vượt trội và tiết kiệm
Nano geyser kachiusa 01 là model mới của hãng Geyser – Liên Bang Nga. Máy được thiết kế gấp đôi số cấp lọc thô so với các loại máy thông thường do đó máy cho hiệu quả lọc sạch vượt trội hơn và rất phù hợp với các nguồn nước nhiễm bẩn của Việt Nam. Nước đầu ra của máy lọc nước gia đình đảm bảo sạch các kim loại nặng, các độc tố và đảm bảo vô trùng, luôn đạt tiêu chuẩn 01 của Bộ y tế về chuẩn nước uống trực tiếp.

Thiết kế của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 bao gồm có 6 cấp lọc. Máy được thiết kế dạng khối, nhỏ gọn và có nắp đậy đảm bảo an toàn và sạch sẽ và dễ sử dụng. Những lõi lọc chuyên dụng sẽ dúp máy lọc sạch được tất cả các nguồn nước máy và nước mưa. Nước đầu ra được kiểm soát rất an toàn và ngon tự nhiên. Máy sử dụng công nghệ lọc Nano không dùng điện và không có nước thải sẽ dúp tuổi thọ của máy cao, tiết kiệm điện và nước và lắp đặt vận hành vô cùng thuân lợi.
Cấu tạo các cấp lọc của máy lọc nước nano geyser Kachiusa 01
Máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 được cấu tạo bao gồm 5 cấp lọc thô và 1 cấp lọc tinh. Các cấp lọc của máy đã được tính toán để cho hiệu quả lọc sạch nhất. Tuổi thọ của các lõi lọc khá lâu theo từng vị trí các lõi.
Cấu tạo và chức năng của các lõi lọc trong máy lọc nước nano geyser kachiusa như sau:
Lõi lọc Nano số 1, số 2, của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01: lõi Cation
Lõi lọc cation của máy lọc nước kachiusa 01
Cation là lõi lọc đầu tiên của máy lọc nước Nano Geyser kachiusa 01. Toàn bộ lõi chứa các hạt Cation(các hạt mang điện tích) có tác dụng hấp phụ và khử các kim loại nặng như Canxi, Kẽm, Amoni, Magan, Sắt…Tài nguyên của lõi lọc vào khoảng từ 4000 lít – 6000 lít. tuổi thọ của lõi lọc ước vào khoảng từ 9-12 tháng.
Trong quá trình sử dụng máy lọc nước nano geyser chúng ta có thể Hoàn nguyên lõi lọc(Làm mới lại lõi) để kéo dài tuổi thọ của lõi bằng cách: qua một thời gian sử dụng ta tiến hành đổ hạt Cation ra khay nước muối đặc, ngâm hạt trong khoảng 8-12 tiếng chúng ta lại đổ hạt vào vỏ lõi để tiếp tục sử dụng lại bình thường.
Khi để ngoài môi trường hạn sử dụng của lõi cation là không quá 9 tháng. Vì vậy nếu chúng ta được khuyến mại thêm lõi cation khi mua máy lọc nước nano geyser thì nên sử dụng trước 9 tháng.
Lõi lọc Nano số 3, số 4, số 5 của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 : Lõi than hoạt tính cao cấp
Lõi than hoạt tính của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01
Lõi lọc ở vị trí số 3,4,5 tính từ đường nước vào là lõi than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp của Liên Bang Nga. Vật liệu than hoạt hóa cao cấp ở nhiệt độ cao hiện đang được sử dụng cho các công ty nước giải khát hàng đầu thế giới như Coca cola. pesi… và đã khẳng định được chất lượng.
Vật liệu than hoạt hóa có chỉ số hấp thụ cao, đồng đều và ổn định và đặc biệt khả năng hấp thụ của loại than này gấp hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường. Than hoạt tính cao cấp có tác dụng hấp thụ các độc tố tồn tại trong nguồn nước cấp, khử các loại vi khuẩn độc hại và trả lại vị ngọt tinh khiết cho nguồn nước. Tài nguyên của lõi lọc là khoảng từ 4000lít đến 6000lít. Thời gian sử dụng vào khoảng từ 9-12 tháng.
Đối với lõi than hoạt tính trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ có thể vệ sinh bên ngoài lõi lọc mà không thể can thiệp vào bên trong của lõi. Khi hết tài nguyên hấp thụ của lõi chúng ta nên tiến hành thay lõi mới.
máy lọc nước nano geyser kachiusa-01-17
Bảng chỉ số hấp thụ của lõi than hoạt tính cao cấp
Lõi lọc Nano số 6 : Lõi Aragon-Trái tim của máy lọc nước Nano geyser kachiusa 01
Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 được đặt ở vị trí cuối cùng. Nước sau khi đã lọc qua các lõi thô sẽ được lõi Aragon khử vi sinh và hóa học lần cuối cùng để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.
Lõi Aragon của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01
Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước Nano-Aragon là lõi lọc hội tụ được tất cả các ưu điểm của các lõi lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội. Việc phát minh ra vật liệu xử lý nước được tích hợp trong lõi Aragon là một bước tiến dài của các nhà khoan học Liên xô vào nửa cuối thế kỷ 20 và được toàn thế giới công nhận. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế gới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: Lọc cơ học, Lọc bằng hấp thụ, Lọc bằng trao đổi ION và Lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+.
Cơ chế lọc của lõi Aragon trong máy lọc nước nano
Vật liệu Aragon được làm từ hợp chất cao phân tử, là các chuỗi Polime dài tạo thành mặt tiế diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam do đó nó làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi Ion lên gấp 10-20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Lõi lọc Aragon được tích hợp công nghệ phủ bạc tới từng phân tử Polime có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe.
máy lọc nước nano geyser kachiusa 01-19
Lõi lọc nước Aragon
Công dụng của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 đó là: Lọc sạch cơ học, Loại bỏ các kim loại nặng, làm mềm nước, cân bằng độ PH trong nước, Diệt vi khuẩn và vi rút có hại đảm bảo nước vô trùng, Hấp thụ mùi, khí clo, hấp thụ và khử các chất hữu cơ độc hại, Lọc sạch được nguyên tử phóng xạ có trong nước. Trả lại vị ngon tinh khiết cho nước uống.
Tài nguyên của lõi Aragon trong máy lọc nước nano geyser vào khoảng 25000 lít nước (Thời gian sử dụng từ 5-7 năm) Trong quá trình sử dụng để tăng tuổi thọ của lõi lọc chúng ta có thể hoàn nguyên lõi tại nhà rất dễ dàng bằng cách tháo lõi aragon ra khỏi máy lọc nước sau đó ngâm lõi với dung dịch dấm(hoặc chanh tươi) trong khoảng từ 10-12 tiếng. Rửa sạch và cho vào máy sử dụng bình thường. Một chú ý là trong quá trình hoàn nguyên chúng ta không được phơi lõi Aragon hay để lõi Aragon bị khô lõi sẽ bị hỏng. Rửa sạch xong chúng ta nên cho ngay vào trong máy lọc nước sử dụng.
Giới thiệu về hãng máy lọc nước Nano Geyser
Được thành lập từ năm 1986 công ty Geyser có trụ sở tại thành phố St.Peterburg Liên Bang Nga là một công ty chuyên về xử lý nước và sản xuất các thiết bị lọc nước dùng cho gia đình và công nghiệp. Ban đầu nhiệm vụ chính của công ty Geyser là ứng dụng vật liệu Polime Aragon là phát minh của các nhà khoa học ở viện phóng xạ Khlopin vào việc xử lý nước nhiễm xạ trong vụ nổ Chernobyl. Máy lọc nươc nano ra đời và ngày càng khẳng định được ưu điểm vượt trội. Hiện nay máy lọc nước của hãng Geyser đã có mặt ở hơn 100 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam công ty geyser chính thức tham gia vào thị trường từ năm 2008. Ban đầu chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước công nghệp cho các khu công nghiệp, các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài. Từ năm 2010 công ty Geyser chính thức chọn Kim Tín làm đại diện thương mại duy nhất tại Việt Nam cho các sản phẩm máy lọc nước nano geyser dùng cho gia đình. Ngày nay các sản phẩm máy lọc nước của hãng đã có mặt trên toàn quốc.
Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa 01
Trước khi lắp đặt và sử dụng máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm máy. Đối với những quý khách ở xa, phải tự lắp đặt quý khách có thể xem hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước trên YouTube.
Trước tiên chúng ta phải đấu cút chích nước chữ T để lấy nguồn nước cần lọc vào máy( Cút chữ T có sẵn trong máy). Ống đầu vào của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 là dây ống to, Ống đầu ra nhỏ hơn. Khi lắp đặt chúng ta cần phải mở cốc lọc của máy lọc nước ra và bóc lớp giấy bóng bọc của từng lõi.

Kachiusa 01 đã vượt qua tất cả các lần kiểm định về chất lượng của các cơ quan chức năng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho gia đình mình. Dưới dây là một số giấy tờ kiểm định chất lượng nước đầu ra của máy lọc nước nano geyser kachiusa 01 của các cơ quan có uy tín.
Vị trí đặt máy phù hợp là dưới gầm tủ bếp. Áp lực nước tối thiểu để máy hoạt động bình thường là 5m, nếu áo lực nước nhỏ thì tốc độ lọc của máy sẽ giảm khi đó chúng ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp để máy hoạt động bình thường.
Ngoài máy lọc nước nano Kim Tín còn cung cấp các loại máy lọc nước gia đình,máy lọc nước ro và các loại sản phẩm thiết bị nhà bếp,bồn nước,thái dương năng,thiết bị vệ sinh,các loại bồn tắm của các thương hiêu nổi tiếng trên thế giới.