Máy lọc nước nóng lạnh tiện dụng

| | 534 Lượt xem | Bình luận

Máy lọc nước nóng lạnh được thiết kế tiện dụng với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước và ngăn lạnh tiệt trùng và bộ phận lọc nước tinh khiết.

Khi mùa hè đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng các loại máy lọc nước nóng lạnh tăng cao. Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, máy lọc nước nóng lạnh không chỉ thu hút sự quan tâm của các nhân viên văn phòng công sở mà còn cả các gia đình.

Thay vì phải mất công đun sôi nước công sức và thời gian thì các gia đình đã chọn cho mình những chiếc máy lọc nước nóng lạnh an toàn, tiện dụng.

Máy lọc nước nóng lạnh được thiết kế tiện dụng với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước và ngăn lạnh tiệt trùng và bộ phận lọc nước tinh khiết.

 

 

Máy lọc nước nóng lạnh tiện dụng

Máy lọc nước nóng lạnh tiện dụng

 

Với ưu điểm vượt trội hai trong một, máy lọc nước nóng lạnh có thể sử dụng như tủ lạnh mini giúp bảo quản thức ăn, nước, hoa quả. Đặc biệt với dòng sản phẩm có ngăn tủ tiệt trùng có thể sử dụng tiệt trùng ly, tách. Về hình thức thì dòng máy lọc nước này có kiểu dáng đa dạng như cửa nhựa chịu nhiệt ,loại cửa kín hoặc nhựa kết hợp inox.

Tùy vào mỗi loại, mỗi thương hiệu  của mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng thiết thực như như lốc máy chạy êm, tiết kiệm điện nhờ có bộ phận cảm biến nhiệt. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh được độ lạnh, và đặc biệt nó còn có chế độ tự động ngắt điện khi hết nước…

 

Đối với nhu cầu sử dụng máy lọc nước nóng lạnh cao cấp thì sản phẩm có gắn bộ lọc nước hiện đại với nhiều công đoạn.Với loại này thì sẽ không cần bình úp bên trên.Với quy trình lọc nước hiện đại với nhiều công đoạn hiệu suất lọc nước rất tốt vì có thể bỏ được gỉ set,các thành phần hữu cơ các chất cặn tích tụ trong nước hoặc có thể lọc mùi và khí hôi.Với những ưu điểm vượt trội như vậy thì sản phẩm này sẽ có giá thành cao hơn.

Ngày nay hầu như các loại máy lọc nước nóng lạnh đều có thêm bộ phận lọc,tiệt trùng hay tủ lạnh và có kích thước gần tương đương nhau, bình lạnh có dung tích 3lit, bình nóng khoảng 2lit.Với nhiệt độ lạnh không quá 400 độ và nhiệt độ lạnh không quá 950 độ. Và hầu hết đều dùng nguồn điện trực tiếp 220 V và được trang bị thêm chiếc rơ le ngắt điện tự động khi nước trong bình cạn.Chúng ta cần để máy lọc nước nóng lạnh nơi thoáng mát nhất là đối với những sản phẩm có thêm tủ lạnh hay ngăn tiệt trùng thì không nên để sát tường quá.

 

 

Máy lọc nước nóng lạnh tiện dụng

Máy lọc nước nóng lạnh tiện dụng

 

 

Lưu ý nữa đó là chúng ta cần vệ sinh thường xuyên vỉ đựng nước thừa bên dưới cũng như vệ sinh ngăn tủ lạnh và tiệt trùng với vải mềm và lau thật khô trước khi mang máy lọc nước chính hãng vào sử dụng.

Kim Tín chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị vệ sinh,thiết bị nhà bếp,máy lọc nước giá rẻ,bồn nước,bồn tắm chính hãng,bình nóng lạnh và rất nhiều các đồ dùng gia đình khác nữa.Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0466758083 để được tư vấn tận tình.