Ngạc nhiên với khả năng diệt khuẩn của máy lọc nước Nano 3 cấp

| | 671 Lượt xem | Bình luận

 Càng ngày, người tiêu dùng càng mong muốn nhiều hơn về những tính năng của máy lọc nước cần có : vừa có khả năng loại bỏ các tạp chất bẩn trong nước, và cũng cần phải tiêu diệt được hoàn toàn các loại vi khuẩn virus.

Hiện nay máy lọc nước Nano không chỉ là đơn thuần là thiết bị tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết cho sinh hoạt mà nó đã dần trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe tối ưu cho cả gia đình bạn.  Càng ngày, người tiêu dùng càng mong muốn nhiều hơn về những tính năng của máy lọc nước cần có : vừa có khả năng loại bỏ các tạp chất bẩn trong nước, và cũng cần phải tiêu diệt được hoàn toàn các loại vi khuẩn virus.

Công nghệ Nano trong máy lọc nước Nano Geyser

Loại bỏ vi khuẩn là yêu cầu rất lớn. Thế nhưng, tuy thị trường máy lọc nước khá phong phú và đa dạng, những không phải máy lọc nước nào hiện nay cũng có  khả năng làm được điều này. Có thể nói, chỉ những máy lọc nước sử dụng công nghệ nano hiện đại mới có khả năng tiêu diệt vi khuẩn tối ưu bởi có tích hợp công nghệ kháng khuẩn bằng bạc. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hầu như các vi sinh vật không có khả năng chống lại được tính sát khuẩn của bạc.

Trong lịch sử phát triển của mình, công nghệ nano diệt khuẩn bằng bạc chỉ thực sự trở nên phổ biến và được quan tâm nhiều hơn khi máy lọc nước nano ra đời. Được ứng dụng một cách mạnh mẽ trong các vật liệu xử lý nước, máy lọc nước đã tạo ra hiệu quả bất ngờ, giúp các thiết bị có khả năng tiêu diệt gần như hoàn toàn các vi khuẩn trong nước. .

Khả năng diệt khuẩn của công nghệ Nano

Hiện nay với các dòng máy lọc nước trên thị trường, từ Nano  cho đến RO đều có những lõi lọc đặc biệt cấu tạo từ vật liệu bạc với  tác dụng tiêu diệt vi khuẩn trong nước. Tuy nhiên chỉ có vật liệu bạc được ứng dụng trong lõi lọc hàng đầu của Geyser- Aragon của máy lọc nước nano được đánh giá tốt nhất. Bạc ( Ag) được tích hợp bên trong lõi lọc nhằm ngăn cản sự rửa trôi và giúp diệt khuẩn tận gốc. Vật liệu này hoàn toàn khác với các vật liệu bạc nhân tạo được ứng dụng ở trong các lõi lọc nano silver trước đây.

Được đánh giá cao là có khả năng diệt tốt nhất hiện nay các loại  máy lọc nước Geyser nano có 3 cấp lọc được nhập khẩu nguyên chiếc tại Liên Bang Nga như : BIO Ultra 431, 421, Neptune,  3IVHLUX được tích hợp 2 tầng lọc nano bạc, giúp diệt khuẩn tối đa nhất.

Ưu điểm diệt khuẩn này của máy lọc nước nano geyser 3 cấp đã thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chất lượng của nước sau khi lọc không chỉ sạch, mà còn giữ khoáng tự nhiên, đánh bay vi khuẩn có trong từng giọt nước.

Lựa chọn máy lọc nước nano geyser-  3 cấp lọc nhập khẩu nguyên chiếc là sự chọn lựa đúng đắn cho nguồn nước Việt Nam hiện nay .

Chúc bạn có được chiếc máy lọc nước Nano diệt khuẩn tốt nhất cho gia đình mình !

>>>>>Khi sử dụng máy lọc nước nano geyser thường gặp những vẫn đề gì