Nhược điểm của máy lọc nước ro thông thường

| | 345 Lượt xem | Bình luận

Công nghệ lọc nước RO hiện là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia đang dần phát triển bởi sự ô nhiễm ngày càng nặng nề của môi trường kéo theo chất lượng nước suy giảm 1 cách nghiêm trọng.

Khi lọc nước công nghệ ro sẽ lọc sạch các tạp chất có hại đem lại nguồn nước sạch khuẩn tới mọi gia đình.Với tính năng vượt trội đó mà đã có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước đã được ra đời.Tuy nó sử dụng cùng một công nghệ nhưng chấ lượng nguồn gốc xuất xứ mẫu mã lại khác nhau.Điều này là bài toán hóc búa gây hoang mang cho người tiêu dùng và rất khó có thể lựa chọn.

Máy lọc nước thông thường sau 2-3 năm sử dụng máy bắt đầu xuống cấp về chất lượng:máy phát ra tiếng ồn,nước uống mất độ trong ngọt mát tự nhiên.linh kiện hỏng,nước sau khi đun có cặn.Điều đó cho thấy chất lượng không xứng với giá trị bài toán tiền mất tật mang được mang ra mổ sẻ.

 

 

Nhược điểm của máy lọc nước ro thông thường

Nhược điểm của máy lọc nước ro thông thường

 

 

1. Màng lọc Ro nhanh tắc trong thời gian ngắm không đảm bảo về nguồn nước.

Máy lọc nước ro thông thường không có cơ chế tự sục rửa như máy thông minh nên màng RO sẽ nhanh bị tắc, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước kém, lỗ lọc biến dạng, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo. Nước sau khi lọc không còn trong, không giữ nước vị ngọt mát tự nhiên và thấy lắng cặn khi đun

Ngoài ra thì còn một số sự cố khác như: bình áp nhanh cũ hỏng, nước thải nhiều, tủ inox nhanh gỉ, …là những nhược điểm của những dòng máy lọc nước RO thông thường trên thị trường. Bất kì máy lọc nước nào sau khi sử dụng một thời gian dài cũng đều có những nhược điểm của nó. Ngày nay để khắc phục được những hạn chế này, một số hãng đã tung ra thị trường những thiết bị có tính năng thông minh hỗ trợ người sử dụng máy. Kết hợp với nhiều dịch vụ như thay lõi lọc nước và vệ sinh máy,bảo dưỡng định kì của một số đại lý cửa hàng cung cấp máy lọc nước.

 

2. Máy bơm chạy phát ra tiếng ồn khó chịu

Đây là dấu hiệu thường thấy của những máy lọc nước công nghệ  RO thông thường sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do tuổi thọ lõi lọc đã hết mà bạn chưa kịp thayhoặc do van cơ bị hỏng bơm phát ra tiếng ồn. Những tiếng kêu khó chịu không những gây phiền toái cho người dùng, máy kém bền, mà chất lượng nước sau khi lọc  không còn được đảm bảo.

 

Nhược điểm của máy lọc nước ro thông thường

Nhược điểm của máy lọc nước ro thông thường

 

 

3. Bơm không chạy hoặc cháy nước không ra.

Với những máy lọc nước ro thông thường sử dụng van cơ không những phát ra tiếng ồn mà nó còn không ngăn không cho nước thẩm thấu tự do được và không có chức năng tách nước.Dẫn đến bơm áp hoạt động liên tục không ngừng nghỉ dẫn đến tình trạng nóng bơm áp và cháy.Van áp cơ dùng lâu gây rò rỉ nước,máy chảy chất thải liên tục.

 

Hãy đến với Kim Tín địa chỉ cung cấp các loại máy lọc nước cả máy lọc nước nano(máy lọc nước nano sky,máy lọc nước nanomic,máy lọc nước nano geyser,) lẫn máy lọc nước ro(máy lọc nước kangaroo,máy lọc nước karofi....) chính hãng với giá cả hợp lý. Ngoài các loại máy lọc nước nói trên chúng tôi còn cung cấp các loại  thiết bị nhà bếp,thiết bị vệ sinh, bồn nước,bình nóng lạnh.....cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cho mình.