Tiêu chí mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

| | 304 Lượt xem | Bình luận

Ngày nay máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam Bởi nguồn nước ở nước ta hiện nay hầu hết bị ô nhiễm nặng nề do lượng có lượng nước thải lớn của các khu công nghiệp đưa ra ngoài thị trường.

Việc mua máy lọc nước cho gia đình là điều tất yếu mà mỗi chúng ta nên làm.Vào thời điểm hiện tại thì việc mua máy lọc nước không phải là điều dễ dàng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau, bên cạnh đó những sản phẩm kém chất lượng cũng được bán tràn lan trên thị trường khiến ai cũng lo lắng băn khoăn không biết nên mua máy lọc nước ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Việc mua máy lọc nước ở đâu hiện nay đã không còn quan trọng, việc quan trọng là sản phẩm chúng ta mua phải đáp ứng được 6 tiêu trí sau:

1,máy lọc nước cần có nguồn gốc rõ ràng ? - các link kiện của sản phẩm cần phải có tem nhãn kiểm định ,các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cần có các chứng nhận CO-CQ rõ ràng. Để có sản phẩm tốt nhất thì nên sử dụng các máy lọc nước nhập khẩu có nguồn gốc từ các nước  Hàn Quốc, Singapor,Châu Âu, Nhật Bản,...

2, Khi mua máy lọc nước thì nên mua của các thương hiệu uy tín lớn. Vì các thương hiệu nổi tiếng này làm ăn kinh doanh lâu dài nên sản phẩm của họ rất đảm bảo đầu ra chứ không như những sản phẩm hàng nhái làm ăn chộp giật.Khâu quản lý chất lượng được quản lý rất khắt khe vì nếu chẳng may họ có bị dính vào những hàng giả kém chất lượng thì uy tín của họ sẽ bị mất đi.

 

Tiêu chí mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Tiêu chí mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

 

 

3,Nơi cung cấp phải có chế độ bảo hành tốt, các dịch vụ hậu mãi kèm theo hấp dẫn vì máy lọc nước phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng lõi lọc và nguồn nước đầu vào, nếu sau khi mua mà khách hàng không thay lõi bảo dưỡng đúng định kỳ thì máy vẫn lọc nước nhưng không hề có tác dụng. Với các đơn vị có dịch vụ hậu mãi tốt họ sẽ thông báo và thay lõi cho bạn đúng định kỳ và điều đó đồng nghĩa với việc máy lọc nước của bạn sẽ phát huy tác dụng tốt hơn, bền hơn.

4,Sản phẩm phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nước sạch uống ngay của tổng cục đo lường chất lượng hoặc viện Vệ sinh Y hoc Lao động và Môi trường.

5, Chất lượng nguồn nước đầu ra có còn khoáng chất hay không .Với máy lọc nước sử dụng công nghệ Ro có nước thải và sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết nhất ,nhưng nếu sử dụng nước lọc trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể thiếu nhiều khoáng chất cần thiết, bởi nước qua máy này sẽ làm mất hết lượng khoáng chất có lợi cho cơ thể.  Để giải quyết tình trạng mất khoáng thì máy lọc nước công nghệ nano là một lựa chọn vô cùng tốt bởi sản phẩm lọc nước nano chỉ xử lí về tạp chất, kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn nhưng không làm mất đi những khoáng tố tự nhiên có trong nước.

 

 

Tiêu chí mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Tiêu chí mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay

 

 

Song với các máy lọc nước công nghệ nano cần hết sức quan tâm đến nguyên liệu lọc là điều hết sức quan trọng,nếu chúng ta mua phải những sản phẩm không có thương hiệu thì không những không làm sạch được nguồn nước mà còn gây hại cho sức khỏe của mình và những người thân của mình. một vài sản phẩm tiêu biểu mà các bạn nên mua như máy lọc nước Nano geyser,máy lọc nước karofi....đây là những sản phẩm đang được nhiều người tin dùng hiện nay.

Máy lọc nước công nghệ nano không dùng điện loại bỏ sạch các vi khuẩn có hại

6, Trước khi mua máy lọc nước bạn cần xem kĩ nguồn nước nhà mình đang sử dụng xem nó như thế nào các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường ngày nay mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với 1 nguồn nước riêng vì vậy trước khi mua cần lên internet tìm hiểu trước hoặc tham khảo qua đội ngũ tư vấn của Kim Tín tại 88 Thượng Đình Thanh Xuân Hà Nội.

Với những điều chúng tôi đưa ra ở trên mong rằng đã trả lời được câu hỏi mua máy lọc nước tốt nhất ở đâu cho các bạn.